L’Officiel Vietnam – Tháng bảy 2018 – Officiel Vietnam – EBOOK SOS
Xem EBOOKS online cùng EBOOK SOS

L’Officiel Vietnam – Tháng bảy 2018

Mã sách: 000000000004193
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Tác giả: Officiel Vietnam
Câu hỏi thường gặp?
eBook Price: Updating
Định dạng: Updating

Ta những tưởng, mùa Hạ đã can tâm nhường lại vẻ mộng mơ của mình cho ba mùa còn lại, chỉ giữ một vẻ sôi nổi, náo nhiệt trong cảm xúc đơn thuần. Nhưng không, chính ngọn lửa của mùa Hạ mới đích thực là suối nguồn khao khát những giấc mơ du lãng về những miền xa xăm, những khao khát về cuộc tình cháy bỏng, nơi tâm trí và các giác quan đã đợi chờ từ lâu.
Càng khao khát, ta lại càng thăng hoa trong không gian chẳng rõ hư thực ấy. Và mùa Hạ này, hãy mở những trang viết của L’O ciel Vietnam để thấy một xứ lạ mà quen, nơi cỏ vàng trải tận chân trời qua bộ ảnh thời trang mang tên “Giấc mộng đêm hè” và chứng kiến lời nguyền tình yêu của “ ực và Mộng” khi mà kẻ thức người mê. Tất nhiên, không thể thiếu giấc mộng Nhan sắc, ẩn chứa trong đó những bí quyết trang điểm đưa bạn lên ngôi nữ vương của đêm tiệc. Xu hướng tóc Bob “Tuyên ngôn tối hậu về nữ quyền” đang thống trị vương quốc của những nàng thơ những là bài viết mà bạn không nên bỏ lỡ.
Rồi thì, mộng mị cũng tan, nhưng dư vị của những đêm hạ miên man ấy vẫn cứ đọng mãi trong từng ánh nhìn, từng nhịp thở. Khoảnh khắc lãng đãng của mùa Hạ có thể không dài, nhưng nó đậm đặc như một thần dược, tiếp sức cho những kẻ lãng du đi mãi trong chuyến hành trình bất tận đời mình.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.0)