Những điều sếp nói và không nói với bạn – Hamada Hidehiko – EBOOK SOS
Xem EBOOKS online cùng EBOOK SOS

Những điều sếp nói và không nói với bạn

Mã sách: 000000000006305
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Tác giả: Hamada Hidehiko
Câu hỏi thường gặp?
eBook Price: Updating
Định dạng: Updating

Có rất nhiều khó khăn trong việc hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn sâu trong lời nói của cấp trên. Phần lớn vấn đề nằm ở chỗ nội dung bên ngoài của lời nói được truyền đạt, nhưng sâu bên trong đó lại tồn tại suy nghĩ thực sự của cấp trên, đó cũng chính là những điều khiến hầu hết các bạn nhân viên lo lắng. Nhưng dù cho chúng ta có thấy khó chịu với những người sếp không nói rõ xem mình muốn cấp dưới làm gì thì thực trạng đó vẫn sẽ không thay đổi. Do vậy, làm những việc trong khả năng của mình chính là biện pháp tốt nhất. Những việc nên làm ở đây là những việc tuy đơn giản nhưng ắt hẳn các bạn sẽ không ngờ đến. Đó chính là hiểu được một cách chính xác ý nghĩa thực sự muốn truyền tải của cấp trên trong những cuộc đối thoại hằng ngày.

Một số trích dẫn hay trong cuốn “Những điều sếp nói và không nói với bạn”:

Việc bạn thật sự được khen đương nhiên là có, nhưng nó rất hiếm khi xảy ra và thực chất, mặt trái của câu nói “Đó là một ý tưởng mới lạ” chính là sự châm biếm “Không có tính khả thi.”

Đối với cấp trên, thật tâm, chuyện “Cân bằng công việc – cuộc sống” không quan trọng bằng công việc trước mắt hay thành tích của bộ phận.

Câu “Nhờ cả vào anh/chị nhé” và câu “Anh/chị muốn làm theo ý thích sao cũng được” hoàn toàn khác nhau.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.0)