Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng – Tuệ Văn – EBOOK SOS
Xem EBOOKS online cùng EBOOK SOS

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng

Mã sách: 000000000006832
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Tác giả: Tuệ Văn
Câu hỏi thường gặp?
eBook Price: Updating
Định dạng: Updating

Những nhân viên văn phòng là những người có sự hiểu biết nhất định về cuộc sống, về chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên họ lại không chú ý đến những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân từ môi trường làm việc cũng như những thói quen sinh hoạt của mình. Môi trường làm việc với những thiết bị công nghệ sẽ có những độc hại nghề nghiệp mà không phải nhân viên văn phòng nào cũng chú ý để khắc phục và phòng tránh. Những thói quen sinh hoạt như nghe điện thoại, ăn vặt, hút thuốc, rượu bia, cà phê… cũng ẩn chứa những nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của mỗi người.

Quan tâm đến đối tượng là người đi làm, cuốn sách đưa ra những dấu hiệu, những cảnh báo giúp bạn đọc chú ý hơn đến môi trường làm việc, đến những thói quen sinh hoạt để có những quan tâm đúng mực đế sức khỏe của bản thân, để phòng tránh những chứng bệnh được gọi chung là bệnh văn phòng.

Dân văn phòng có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh văn phòng, trong đó, phổ biến là các bệnh đau thắt lưng, đau vai gáy (hội chứng cổ vai tay), rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, mỡ máu, béo phì, gút. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn và bào mòn sức khỏe mỗi người theo năm tháng.

Cuốn sách gồm 10 chương với những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, cách điều chỉnh môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt, ăn uống… giúp bạn đọc biết quan tâm đến sức khỏe cả ở nơi công sở và cả ở nhà để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ, phấn chấn, luôn đáp ứng được công việc cũng như có một đời sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.0)