Bước Đầu Làm Quen Lập Trình Visual Basic 6.0 (2005) – Nguyễn Thiên Bằng – EBOOK SOS
Xem EBOOKS online cùng EBOOK SOS

Bước Đầu Làm Quen Lập Trình Visual Basic 6.0 (2005)

Mã sách: 000000000006603
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Câu hỏi thường gặp?
eBook Price: Updating
Định dạng: Updating

Microsoft Visual Basic là một trong những công cụ lập trình dễ học nhất. Nếu bạn đã từng sử dụng VBSCript trong lập trình Web bằng ASP hoặc bạn đã biết qua một số Macro trong Microsoft Office thì bạn có thuận lợi hơn khi học lập trình bằng ngôn ngữ Visual Basic.

Tuy nhiên, dù bạn chưa từng học lập trình cũng như chưa từng làm quen với ngôn ngữ kịch bản của Visual Basic thì thông qua cuốn sách Bước Đầu Làm Quen Lập Trình Visual Basic 6.0, với những hướng dẫn cơ bản và từng ví dụ cụ thể, bạn có thể xây dựng những chương trình Windows nhỏ, đơn giản trong thời gian ngắn, tuổi tác không là giới hạn khi bạn bắt đầu học Visual Basic từ quyển sách này.

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng Microsoft Visual Basic chỉ xây dựng được những chương trình đơn giản. Thực tế bạn vẫn có thể xây dựng được những chương trình lớn, rất mạnh bằng Visual Basic.

Quyển sách này cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về môi trường phát triển của Visual Basic, về những đặc tính, cú pháp, cách xây dựng hàm và thủ tục trong ngôn ngữ lập trình Visual Basic. Cách sử dụng các thành phần điều khiển gốc cũng như các thành phần điều khiển bên ngoài cho ứng dụng Windows của bạn. Một vấn đề không thể thiếu là cách kết nối CSDL và hiển thị dữ liệu trong các điều khiển như Grid, Text… cũng được đề cập.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.0)